Archive for the ‘me88’ Category

วิธีการเลือกอาหารสร้างกล้ามเนื้อ me88

ม.ค. 24

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าไม่ใช่ทุกคนที่มีร่างกายเหมือนกัน ไม่ใช่ทุกคนที่ตั้งใจจะตัวใหญ่หรือแข็งแกร่ง me88 แต่อย่าปล่อยให้สิ่งนั้นหยุดคุณไม่ให้สร้างกล้ามเนื้อ คุณควรเรียนรู้วิธีเลือกอาหารสร้างกล้ามเนื้อที่ดีที่สุด เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายของกล้ามเนื้อเป็นไปตามที่คุณคิด

อาหารสองกลุ่มที่สำคัญที่สุดที่คุณควรพิจารณาเมื่อมองหาอาหารสร้างกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดคือโปรตีนและคาร์โบไฮเดรต

โปรตีน

me88 โปรตีนเป็นส่วนประกอบสำคัญของกล้ามเนื้อ ดังนั้นจึงจำเป็นสำหรับคุณหากคุณต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ข่าวดีก็คือคุณสามารถบริโภคโปรตีนจำนวนมากได้ และผลที่ตามมาคือการเติบโตของกล้ามเนื้อจะเร็วเนื่องจากไขมันส่วนเกินในร่างกายจะละลายหายไป

แหล่งโปรตีนที่ดีที่สุดสำหรับนักเพาะกาย ได้แก่

ผงโปรตีน

แป้งเป็นเหมือนก้อนเนื้อ แต่มีขนาดเล็กกว่ามาก มีความหนาและทำจากเวย์โปรตีนไอโซเลต โดยพื้นฐานแล้วสิ่งเหล่านี้คือโปรตีน micro-flCreated ซึ่งช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อของคุณในระยะเวลาอันสั้น พวกมันไม่แพงมากและอาจเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการบริโภคโปรตีน 100% เป็นประจำ

ทานคาร์โบไฮเดรตอย่างง่าย

พวกมันดีที่สุดเมื่อพูดถึงการบริโภคคาร์โบไฮเดรต me88 แต่หลังจากออกกำลังกายเท่านั้น เหตุผลก็คือเวลาที่กล้ามเนื้อของคุณต้องพักฟื้นก็หมายความว่ากล้ามเนื้อที่ต้องใช้คาร์โบไฮเดรตจะต้องปรับลดความแข็งแรงลง

คาร์บอย่างง่ายมักจะมีคาร์บง่ายๆ เพียงพอที่จะเพิ่มพลังงานของคุณในทันที แต่ไม่มากไปกว่านั้น จากนั้นอีกครั้งคุณสามารถซื้อ� ช็อคโกแลตหนึ่งขวดซึ่งดีพอ นอกจากนี้ยังมีแถบโปรตีน โดยทั่วไปสิ่งเหล่านี้จะให้แคลอรีเป็นสองเท่าของโปรตีนเชคและถือว่าเป็นอาหารสร้างกล้ามเนื้อ

หากทานคาร์โบไฮเดรตไม่ได้ผล คุณควรเลือกโปรตีน

แป้ง

หากทานคาร์โบไฮเดรตไม่ได้ผล คุณควรเลือกโปรตีน me88 นั่นคือเหตุผลที่ฉันสามารถพูดได้ว่าโปรตีนเป็นอาหารสร้างกล้ามเนื้อที่ดีที่สุดในห้องครัวทั้งหมด

แม้ว่าฉันจะบอกว่าทานคาร์โบไฮเดรตเป็นอาหารที่สร้างกล้ามเนื้อได้ดีที่สุด แต่คุณควรปรับอาหารของคุณใหม่เพื่อให้มีทั้งโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตเพื่อให้มีการสร้างกล้ามเนื้อได้ดีที่สุด

คาร์โบไฮเดรตเป็นอาหารที่ดีที่สุดเพราะให้พลังงานอย่างรวดเร็ว ในกระบวนการนี้ กล้ามเนื้อของคุณจะเต็มไปด้วยไกลโคเจน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถยกน้ำหนักที่หนักขึ้นได้ในที่สุด

โปรตีน

เราจำเป็นต้องมีอาหารโปรตีนอย่างน้อยหนึ่งมื้อในปากของเราตลอดเวลา เนื่องจากโดยปกติแล้วร่างกายจะใช้โปรตีนประมาณ 25 กรัมในขณะที่ออกกำลังกายเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง เราจึงควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารที่มีโปรตีนมีความสำคัญมากสำหรับเรา คุณควรตรวจสอบบทความในบล็อกของฉันเกี่ยวกับการเปลี่ยนอาหารที่เหมาะสมด้วย

บทสรุป

ในโพสต์นี้ ฉันได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาหารที่คุณควรเลือกอาหารสร้างกล้ามเนื้อที่ดีที่สุด จากคำแนะนำเรื่องอาหารเหล่านี้ เราขอแนะนำให้คุณรับประทานอาหารเฉพาะสามหรือสี่มื้อต่อวัน และดื่มน้ำมาก ๆ

กินโปรตีนทันที. โปรตีนที่ดีที่สุดที่จะกินคือโปรตีนที่พร้อมบริโภค ตัวอย่างเช่น กินไข่ อกไก่ หรือทูน่า และรับไข่และอกไก่ทั้งหมดในปริมาณเท่าใดก็ได้ในทันที โปรตีนส่วนใหญ่ของคุณควรมาจากอาหารที่ไม่แปรรูป

กินคาร์โบไฮเดรต. ปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่คุณควรได้รับคือ 50-60 กรัมต่อวัน กินคาร์โบไฮเดรตหนึ่งในสามประเภท: คาร์โบไฮเดรตธรรมดา คาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน และมันเทศ me88 คาร์โบไฮเดรตอย่างง่ายประกอบด้วยน้ำตาล น้ำผึ้ง ผลไม้ที่มีน้ำตาลและช็อคโกแลต

รับผักอย่างน้อยหนึ่งหน่วยบริโภค ผักมีวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากซึ่งร่างกายต้องการเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ

อย่าลืมดื่มน้ำมากๆ น้ำเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับนักเพาะกายและผลของการขาดน้ำอาจร้ายแรง อย่างน้อยพยายามดื่มน้ำประมาณยี่สิบถึงห้าสิบออนซ์ต่อวันและดื่มน้ำทั้งหมดที่คุณดื่ม

คุณควรอ่านบทความเกี่ยวกับการเดินทางเพาะกายระยะทาง 19 ไมล์ซึ่งจะปรากฏบนเว็บไซต์ของฉันในไม่ช้า