Archive for the ‘bk8’ Category

bk8 ซีรีย์สนุก ๆ ของเกมคำศัพท์ไร้สาระ

พ.ย. 04

บางครั้งฉันก็หงุดหงิดมากกับตัวละครตัวเล็กๆ ใน Achaea พวกมันมีหลายท่า bk8 ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยเห็นในเกมไคลเอนต์ (ที่ฉันรู้) พวกเขาเกือบทั้งหมดมีการเคลื่อนไหวพิเศษของตัวเองทำให้พวกเขาสามารถเติมเต็มบทบาทที่น่ารำคาญได้หากไม่เป็นประโยชน์ ฉันต้องการมียูนิตที่อ่อนแอเท่ากันหลายสิบยูนิตแทนที่จะเป็นยูนิตที่เจ๋งเพียงตัวเดียว

เมื่อฉันเข้าไปในห้องใน Achaea ฉันเห็นสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นตัวอย่างหลายประการของสถานการณ์ที่เบื่อหน่ายที่อธิบายไว้ข้างต้น ฉันเดินเข้าไปในห้อง ซอมบี้สองสามตัวเข้ามาใกล้ สัตว์ประหลาดประเภทกลุ่มสุ่มกระทืบที่ไหนสักแห่งในบริเวณใกล้เคียง กระแสของปีศาจสีเข้มพุ่งตรงไปยังที่ที่ฉันยืนอยู่ และกระดูกแห้งรอการผูกปมของพวกมัน ฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากนั่งลงและไตร่ตรองว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละครของฉัน

สมัครbk8

เมื่อฉันคิดถึงเหตุการณ์ในเกมของฉัน ฉันเห็นรูปแบบการพัฒนา ฉันเล่นเกมที่มีระบบเพิ่มพลังหลักที่อนุญาตให้ผู้ใช้สร้างปุ่มลัดหลายปุ่มระหว่างการเล่นเกม ฉันเข้าไปในห้อง ฝูงซอมบี้เข้ามาใกล้ กำแพงน้ำแข็งขวางทางของฉัน ลำแสงไม้เริ่มเคลื่อนเข้ามาหาฉัน และฉันไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องคลิกมัน ทำให้เกิดเสียงเพลงต่อสู้และซอมบี้ทั้งหมดที่อยู่รายล้อมตัวละครของฉัน แน่นอนว่า mobs หลายตัวเข้าหาตัวละครของฉัน แต่แล้วไง? เมื่อกลุ่มหนึ่งตาย เกมจะจบลง ย้ายไปยังกลุ่มถัดไป bk8 จากนั้นคุณต้องจัดการกับอีกกลุ่มหนึ่ง

ในที่สุดซอมบี้สองตัวก็เข้ามาหาฉัน และมันถึงเวลาที่จะต้องรีบออกไปก่อนที่ผิวหนังจะเริ่มสร้างใหม่ ฉันมองย้อนกลับไป สิ่งที่ฉันเห็นคือการแทรกตัวเองเข้าไปในภาพลักษณ์ของตัวละครในยุคต้นทศวรรษ 90 ที่ไม่มีบุคลิก ไม่มีบุคลิก และไม่มีบุคลิกที่โดยพื้นฐานแล้วจะเป็นหน้าจอ Before ที่ว่างเปล่า ฉันกำลังนั่งอยู่บนโซฟาโดยมีพระคาร์ดินัลวางตำแหน่งไม่ดีบนหน้าอกของฉันและแผ่นเกมในมือของฉันดูเลือดเริ่มไหลขึ้นจากบาดแผลที่แขนและขาของฉัน HP ของฉันสามารถอ่านได้ก็ต่อเมื่อมีพลังงานทางกายภาพที่เหลืออยู่ในตัวฉัน และไม่มีพลังงานทางกายภาพเลย ฉันไม่ใช่มนุษย์.

ฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ตามฉันอย่างแข็งขันกำลังผลักฉันเข้าไปในมุมหนึ่ง ฉันมีปืนอยู่ในมือ และกำลังจ้องมองไปยังฝูงปีศาจที่ใกล้เข้ามา ฉันต้องสำลักพลังงานครั้งสุดท้าย แล้วฉันก็กดไกปืน และฉันก็ระเบิดมันออกไปขณะที่เลือดสีแดงสดตกลงมาที่พื้นรอบศีรษะของฉัน การผสมผสานระหว่างสกิลช็อต เลือดสาดขนาดใหญ่ และการระเบิดของเลือดของฉันด้วยสกิลเบลด theablo III ทำให้ฉันบินผ่านหน้าจอแล้วระเบิดฝูงปีศาจอีกฝูงหนึ่งระหว่างทางกลับลงมายังพื้นดินที่ถูกทำลายเดียวกัน

ระบบ 560z

ก่อนหน้านี้ในเกม ฉันได้เรียนรู้ว่า หากคุณต้องการเพิ่มพลังให้ตัวละครของคุณ bk8 คุณต้องรวบรวมคะแนนประสบการณ์ คะแนนเหล่านี้ทำให้ฉันได้รับระดับ และเพิ่มระดับตัวละครที่แท้จริงของฉัน อย่างที่คุณคงทราบดีว่านี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในเกมเมื่อคุณพยายามก้าวขึ้นไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ความกังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้นจบลงแล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ในฟอรัม Diablo III ฉันกำลังพูดคุยกับผู้ชายบางคนที่ฉันไม่รู้ว่าระดับพลังเป็นอย่างไร ดังนั้นเขาจึงช่วยฉันออกไป และฉันก็สามารถยกระดับตัวละครของฉันได้ในเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ ผ่านระบบ Diablo III Gift of Kings! ฟีเจอร์นี้กลายเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ทรงพลังที่สุดของเกม ด้วยระบบนี้ คุณสามารถเข้าสู่มิติเหนือธรรมชาติในของกำนัลลึกลับเพื่อช่วยคุณต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่ชั่วร้ายของคุณ

ผู้ชายคนนี้แสดงให้ฉันเห็นขั้นตอนเกี่ยวกับระดับพลัง และตอนนี้ฉันกำลังจะเป็นผู้เล่น Diablo III ที่ยอดเยี่ยม โดยดิเอโก้จะดูเหมือนผู้ชายธรรมดาๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นในโลกของ Sanctuary ฉันอาศัยอยู่สูงบนหมู! ไม่จำเป็นต้องพูดว่า เพื่อนของฉันคอยดูฉันทุกวันเพื่อดูว่าฉันเลเวลอัพแค่ไหน พวกเขามักจะถามว่าดันเจี้ยนที่ดีที่สุดอยู่ที่ไหน และเด็กเลวคนไหนที่พิชิตได้ง่ายที่สุด ตอนนี้ ไม่เพียงแต่ฉันมีตัวละครระดับสูงสุดเท่านั้น แต่สิ่งที่ดีที่สุดของดีที่สุดยังสามารถซื้ออุปกรณ์ดีๆ ให้ฉันด้วย!

ดันเจี้ยนจำนวนมากภายใน Diablo III จะต้องใช้ทักษะการล็อกดันเจี้ยนและระดับความเข้าใจในการเปิดประตู bk8 เมื่อคุณผ่านประตูและปลดล็อคได้แล้ว ตอนนี้คุณต้องต่อสู้กับศัตรูที่คุณไม่พร้อมรับมือ ซึ่งหมายความว่าความเร็วในการปรับระดับพลังของคุณจะหยุดนิ่งเสมือนจนกว่าคุณจะฝึกฝนมากพอที่จะไม่เพียงแค่เปิดประตู แต่ยังเอาชนะศัตรูผ่านประตูด้วย

ความสำเร็จในการปรับระดับพลังของคุณนั้นขึ้นอยู่กับการค้นหาจุดที่ถูกต้องและรู้ว่าคุณกำลังจะทำอะไรในพื้นที่เหล่านั้น